Bílakjarninn hekla

Daníel sigursæll í Grindavík
Daníel Árnason (fyrir miðju) úr Judofélagi Reykjanesbæjar vann tvenn gullverðlaun á Haustmóti Júdósambands Íslands.
fimmtudaginn 7. október 2021 kl. 06:49

Daníel Dagur Árnason úr Judofélagi Reykjanesbæjar (JRB) vann til gullverðlauna í sínum flokkum á Haustmóti Júdósambands Íslands sem fór fram í Grindavík um helgina. Daníel vann allar sínar viðureignir örugglega á ippon (fullnaðarsigur) en hann keppti í tveimur flokkum, unglingaflokki (U21 -66 kg) og í fullorðinsflokki (-66 kg). Daníel var einnig valinn á dögunum úr landsliðinu til að keppa á Opna finnska meistaramótinu sem fer fram 30. október næstkomandi í Turku í Finnlandi og því eru stífar æfingar framundan hjá kappanum.

Auk JRB  sendi Þróttur Vogum tvo keppendur til leiks, Jóhannes Pálsson og Rinesu Sopi. Þau stóðu sig vel á mótinu en tókst ekki að vinna glímu að þessu sinni. Grindavík sendi fjóra keppendur sem stóðu sig einnig frábærlega. Zofia Dreksa vann eina glímu og uppskar silfur á móti Szymon Bylicki sem fékk brons. Friðdísi Elíasdóttur vann silfurverðlaun og Kent Mazowiecki vann til bronsverðlauna á mótinu.

Úrslit úr mótinu (Suðurnesjamenn eru feitletraðir)
Dr. U13 -42 (3)