Heitt í kolunum í grannaslagnum
Mánudagur 8. febrúar 2016 kl. 21:12

Grindvíkingar sigruðu í Sláturhúsinu

Mönnum var heitt í hamsi í grannaslag Keflvíkinga og Grindvíkinga í Domino's deild karla sem fram fór á Sunnubrautinni í kvöld. Grindvíkingar höfðu sigur í miklum baráttuleik þar sem allt var lagt í sölurnar. Boðið var upp á tæknivillur, ásetningsvillur, troðslur og stemningu sem jafnast á við úrslitakeppnina í kvöld. Lokatölur 88:101 Grindavík í vil og ljóst að KR-ingar sitja nú einir á toppi deildarinnar. Keflvíkingar eru í öðru sæti og með sigri eru Grindvíkingar að koma sér inn í úrslitakeppnina, en liðið hefur nú nælt í tvo mikilvæga sigra gegn Stjörnunni og nú Keflavík.

Grindvíkingar náðu góðri forystu í þriðja leikhluta og segja mætti að þeir hafi lagt grunninn að sigrinum þá, eftir að munurinn var fimm stig í hálfleik Grindvíkingum í vil.

Aðeins komust fimm menn á blað hjá gestunum úr Grindavík og þrír leikmenn báru sóknarleikinn á herðum sér. Jón Axel var hreint frábær í kvöld en hann skoraði 35 stig, bauð upp á 37 í framlag og tíu fiskaðar villur, sem gerir 20 vítaskot hjá kappanum. Jóhann Árni Ólafsson skoraði 25 stig og Charles Garcia 23. Aðrir Leikmenn sem komust á blað voru Ómar Sævarsson með 10 stig og Þorleifur Ólafsson með 8 stig.

Hjá Keflvíkingum var Jerome Hill með 29 stig og 13 fráköst. Guðmundur Jónsson var með 17 stig og Magnús Már Traustason 13. Talsvert munaði um skort á framlagi frá bakvörðunum Val Orra og Reggie en þeir hafa átt betri daga.